Thiết kế sân tập Golf cho trẻ em tại Villa Park-Q9

Thiết kế sân tập Golf cho trẻ em tại Villa Park-Q9

Golf Song Anh

Golf Song Anh

Golf Song Anh
Golf Song Anh
  • HOTLINE: 028. 2220 2922
  • |
  • Email: xuanthien@gmail.com
Menu

Thiết kế và thi công sân gofl mini

Song Anh là đối tác duy nhất được Contour - Gofl Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài, chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế và thi công sân gofl cho quý khách hàng.
Thiết kế sân tập Golf cho trẻ em tại Villa Park-Q9

Với làn sóng đầu tư sân golf đang bùng nổ tại Việt Nam, xu hướng phát triển môn thể thao “Quý tộc” golf hiện nay là rất lớn.

Ngày 25/6/2015 – Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã công bố hợp tác chiến lược nhằm đưa môn thể thao golf nói riêng và ngành công nghiệp golf nói chung tại Việt Nam. không những thế còn miễn phí học, phí sân cỏ cho toàn bộ trẻ em quốc tịch Việt Nam cho các trẻ từ 8 đến 16 tuổi.

Bên cạnh những điều thú vị, trẻ em còn nhận được rất nhiều những lợi ích lâu dài từ trải nghiệm với môn thể thao golf. Theo chuyên gia phân tích Golf mang lại những hữa ích: lợi ích của golf đối với trẻ em

Với Các nhân sự kinh  nghiệm trong lĩnh vật golf, đã từng tham gia với các chuyên gia đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc và một số chuyên gia thiết kế landscape cho sân golf đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan và Malaysia. Công ty chúng tôi đã được các chủ đầu tư biết đến và đã thực hiện rất nhiều dự án, từ những sân lớn cho đến sân golf mini cho trẻ em.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dự án có chất lượng cao nhất, phù hợp với ngân sách cũng như tiến độ công việc.

Tin tức khác

backtop