Thiết kế thi công sân golf tại Cần Thơ

Thiết kế thi công sân golf tại Cần Thơ

Golf Song Anh

Golf Song Anh

Golf Song Anh
Golf Song Anh
  • HOTLINE: 028. 2220 2922
  • |
  • Email: xuanthien@gmail.com
Menu

Thiết kế và thi công sân gofl mini

Song Anh là đối tác duy nhất được Contour - Gofl Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài, chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế và thi công sân gofl cho quý khách hàng.
Thiết kế thi công sân golf tại Cần Thơ

Thành phố Cần thơ nằm trung tâm đồng bằng sông Cửu Long với một hệ thông kênh rạch sông ngoài dày  và tiếp giáp với năm tỉnh : An Giang , Đồng Tháp , Hậu Giang , Kiêng Giang , Vĩnh Long . Với địa lý thuận lợi như vậy là tiềm năng để phát triển các loại hình dịch vụ thể thao đặc biệt là Golf . Có thể nói đến dự án thiết kế thi công sân golf Putting Green Villa Tp. Cần Thơ .

Thuận lợi tiếp giáp với 5 tỉnh cùng với hệ thống giao thông an toàn , môi trường thân thiện . Là điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến với vùng đất này . Đây chính là mấu chốt cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng lĩnh vực mà mình đang có .  Sân golf Putting Green Villa có thể nói là sân chơi khu resort lý tưởng cho khách hàng . Với một khu nghỉ dưỡng có sân vui chơi , đặt biệt bộ môn Golf ngay trước mắt thì còn gì bằng ..

Tin tức khác

backtop