BỘ GẬY FULLSET NỮ MIZUNO EFIL

BỘ GẬY FULLSET NỮ MIZUNO EFIL

Golf Song Anh

Golf Song Anh

Golf Song Anh
Golf Song Anh
  • HOTLINE: 028. 2220 2922
  • |
  • Email: xuanthien@gmail.com
Menu

Thiết kế và thi công sân gofl mini

Song Anh là đối tác duy nhất được Contour - Gofl Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài, chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế và thi công sân gofl cho quý khách hàng.
BỘ GẬY FULLSET NỮ MIZUNO EFIL

Bộ gậy golf fullset nữ Mizuno EFIL là dòng gậy golf dành cho golfer nữ mới chơi golf. Gậy có công nghệ tiên tiến mang đến độ chính xác cho người chơi golf trong suốt thời gian họ sử dụng gậy golf. 

Thông tin bộ gậy Fullset nữ Mizuno EFIL

Bộ gậy golf bao gồm 10 gậy và 1 túi golf đi kèm thiết kế 7 ngăn riêng biệt với màu hồng nổi bật và cá tính. Gậy golf thiết kế với gam màu tím trẻ trung thu hút ánh nhìn ngay từ cái lần đầu tiên. 10 gậy golf gồm:

- 1 gậy golf Driver

- 1 gậy gỗ #5

- 1 gậy hybird

- Bộ irons: #6, #7, #8, #9, P, S.

- 1 gậy golf putter.

- 1 túi Mizuno Efil

Tính năng nổi bật của sản phẩm:
Bộ gậy Fullset nữ Mizuno EFIL được dành riêng cho phái nữ với công nghệ tiên tiến mang lại hiệu suất chơi lớn, gậy siêu siêu nhẹ cho nữ golfer. Với cán graphite siêu nhẹ, flex L dễ đánh, các chị em phái đẹp hoàn toàn có những cú nghiêng mình đánh bóng cực kỳ chuẩn xác và đẹp mắt không thua kém gì đấng mày râu.

Thiết kế đầu gậy to, dung tích đầu gậy tối đa khoảng 460cc và trọng lượng nhẹ giúp new golfer có khởi động hoàn hảo.

Gậy gỗ và hybirds cũng được trang bị những công nghệ mới nhất để các golfer điều chỉnh tối đa hiệu quả đường đi của bóng.

Mặt gậy sắt rộng hơn, dày hơn giúp người chơi đánh golf chuẩn xác và không cần sử dụng nhiều kỹ thuật khi chơi.

Tin tức khác

backtop