Tổng thống Trump sẽ cùng chơi golf với thủ Tướng Nhật – Abe Shinzo

Tổng thống Trump sẽ cùng chơi golf với thủ Tướng Nhật – Abe Shinzo

Golf Song Anh

Golf Song Anh

Golf Song Anh
Golf Song Anh
  • HOTLINE: 028. 2220 2922
  • |
  • Email: xuanthien@gmail.com
Menu

Thiết kế và thi công sân gofl mini

Song Anh là đối tác duy nhất được Contour - Gofl Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài, chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế và thi công sân gofl cho quý khách hàng.
TÔNG THỐNG TRUMP SẼ CÙNG CHƠI GOLF VỚI THỦ TƯỚNG NHẬT - ABE SHINZO

Vào ngày 6/2 vừa qua, tổng thống Mỹ Donald Trump đã dự định sẽ chơi golf cùng với thủ tướng Nhật, ông Abe Shinzo, tại Florida vào tuần này. Phát biểu tại Westwood One Sports Radio, ông Trump khẳng định rằng sẽ không có vấn đề gì trong việc chơi golf và đảm bảo rằng ông Abe sẽ về chung một đội với Tổng thống Trump.

Tân tổng thống Donald Trump, người đã mời vị thủ tướng Nhật Abe Shinzo ghé thăm tòa nhà trắng vào thứ sáu vừa rồi đã phát biểu trên trang thể thao West Wood One Sports răng việc chơi golf sẽ là cách tốt hơn để có thể hiểu nhau nhiều hơn là việc cùng ăn trưa với nhau. Ông Trump nói: “Chúng tôi sẻ có một vòng đấu golf, đó là một điều tuyệt vời”.

Khi hỏi về việc liệu ông Trump có đánh cược vào trận đấu golf này, được diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Trumps Mar-a-Lago vào thứ bảy, Trump trả lời rằng:” Tôi không biết. Tôi nghỉ rằng – Tôi biết ông ta thích trò chơi này và chúng tôi sẻ có được nhiều niềm vui. Sẽ không có vấn đề gì. Tôi đảm bảo rằng ông ta sẽ là một đội với tôi.”

Ông Trump nói rằng sẽ thật là tốt nếu nước Mỹ có một sự hòa thuận với các nước khác. “Nếu chúng tôi quan hệ tốt với Nga, quan hệ tố với Trung Quốc, với Nhật Bản,... thì đó là một điều tốt”, Ông Trump phát biểu.

Ông Abe là lãnh đạo đầu tiên gặp tổng thống Trump sau khi chiến thắng trong cuộc đắc cử tổng thống Mỹ vừa qua vào tháng mười một. Ông Trump dự kiến sẽ tìm kiếm sự tiến bộ nhanh chóng hướng tới một thỏa thuận thương mại hai chiều với Nhật Bản sau khi từ bỏ sự tham gia của Mỹ trong 12 quốc gia hiệp định thương mại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thủ tướng Nhật Abe cũng cho rằng ông đã bị thuyết phục vào ngày thứ Sáu vừa rồi rằng Nhật Bản và Mỹ sẽ trở thành một “liên minh vững chắc”

Hoàng Tiến

Tin tức khác

backtop