Quy trình thiết kế sân Golf

Giai đoạn 1: Thảo luận sơ bộ

Tạo ra những kênh thông tin đa dạng, để nhu cầu của khách hàng được chi tiết hoá, rõ ràng và tập hợp chúng một cách ngắn gọn. Đảm bảo rằng chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần, thời gian mà khách hàng yêu cầu và ngân sách đã dự tính đã hoạch định cho dự án. Thiết lập dự án sân golf sẽ liên quan đến các hạng mục kết nối liên quan. Hỗ trợ nhân viên của khách hàng trong công việc chuẩn bị các thông tin cần thiết cho việc thực hiện các ý tưởng thiết kế sân golf và các kế hoạch khác.

Giai đoạn 2: Hoạch định sơ phát

Chuẩn bị phát thảo các ý tưởng và bản vẽ khái quát cho dự án. Tăng cường quan hệ với cộng sự của khách hànghàng, biến các ý tưởng và yêu cầu của khách hàng trở nên khả thi hơn. Phản hồi nhanh chóng và chuẩn bị các bản vẽ để giới thiệu đến khách hàng, cung cấp các giải pháp cho các hạng mục liên quan như: Phối cảnh thổng thể, kết nối hạ tầng, hệ thống phun tưới, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng, đường xá, các phương án xây dựng cũng như việc bàn giao.

Giai đoạn 3: Phát triển kinh tế

Giới thiệu nhiều phương án thiết kế và sàn lọc các bản vẽ tổng thể để nêu bật các ý tưởng một cách sâu sắc.

Mong đợi nhận được phản hồi cuối cùng và sự ủng hộ từ phía khách hàng để những ý tưởng thiết kế và bản vẽ tổng thể cuối cùng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Có được phản hồi từ phía khách hàng và các cổ đông chiến lược của khách hàng.

Giai đoạn 4: Bản vẽ tổng thể

Đến giai đoạn này chứng tỏ rằng việc phát triển thiết kế thành công và các bản vẽ được thông qua. Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về phương án quy hoạch, cũng như các giải pháp để sân golf được quy hoạch hoạch gắn với các khu vực phụ cận. Bản vẽ chi tiết được chuẩn bị và được cung cấp tới đội ngũ nhân viên của khách hàng. Các bản vẽ tổng thể này cần được chấp thuận chính thức và thông qua để chúng tôi có thể triển khai chi tiết hồ sơ xây dựng.

Giai đoạn 5: Bản vẽ xây dựng chi tiết

Các bản vẽ chi tiêt này cần được chấp thuận chính thức và thông qua để chúng tôi có thể triển khai hồ sơ xây dựng chi tiết. Chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ xây dựng chính xác (nhờ vào sự hỗ trợ của GPS) được sử dụng để bao quát toàn bộ công việc xây dựng sân golf. Hồ sơ của chúng tôi bao gồm các bản quy hoạch cho mặt sân, điểm phát bóng, hố các cho từng khoảng cách chi tiêt. Chúng tôi cung cấp bảng báo cáo kỹ thuật một cách chi tiết nhằm miêu tả các vật liệu và tiêu chuẩn cho tiến trình xây dựng từng phần.

Giai đoạn 6: Giám sát xây dựng

Để đảm bảo cho cho việc bàn giao cho khách hàng với kết quả khả thi nhất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc tham gia giám sát dự án. Thông thường , một trong những kiến trúc sư có kinh nghiệm về giám sát xây dựng sân golf của chúng tôi sẽ có mặt tại dự án trong suốt thời gian xây dựng, chúng tôi có mặt thường xuyên để tư vấn các giải pháp nhằm giảm bớt một số chi phí trong việc xây dựng và bàn giao sân golf với hiệu quả cao nhất.

Giai đoạn 7: Mở rộng tư vấn xây dựng

Trong việc kết hợp với nhân viên giám sát của dự án, chúng tôi cũng thường xuyên đến khảo sát và theo dõi công việc xây dựng. Chúng tôi cũng dành thời gian để quan tâm các yếu tố về thời tiết, các điều kiện về thổ nhưỡng để lựa chọn các loại cỏ phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu phát triển theo mùa, ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Mỗi lần khảo sát dự án, chúng tôi sẽ có báo cáo đầy đủ cho khách hàng.

Giai đoạn 8: Hoàn thành và bàn giao

Đây là lúc quy trình 8 bước của chúng tôi về thiết kế sân golf thật sự được đón nhận, chúng tôi sẽ chung tay chúc mừng sự thành công của dự án. Mong đợi để nhận được ý kiến đóng góp thiết thực từ khách hàng, các phương tiện truyền thông. Trân trọng chúc mừng! Như là một phần thưởng cho các sân golf mini hay các putting green mới, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí lâu dài từ phía công ty chúng tôi. Đó là cách để tỏ lòng biết ơnơn cho việc bạn đã lựa chọn Song Anh Golf Design.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *