Thiết kế thi công sân golf cần những tiêu chuẩn gì ?

Sân golf mini hay còn gọi là mini golf là mô hình thu nhỏ của một sân golf. Khác với sân golf lớn chuyên nghiệp, thì sân golf mini linh động hơn và thiết kế, thi công cũng đơn giản. Sân golf mini có thể làm ở sân vườn, sân golf mini trong nhà, golf mini ở trường học

Tiêu chuẩn thiết kế thi công sân golf mini

 

Để sở hữu một sân golf mini tại nhà bạn cần một khuôn viên rộng từ 20 – 50m2. Tuỳ theo mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thiết kế, thi công sân golf một cách phù hợp nhất với diện tích đó. Cỏ nhân tạo dùng để green có độ nền phù hợp với đường bóng lăn và tốc độ của lực gạt. Xung quanh là cỏ viền cao và dày như sân thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game.

Thiết kê thi công golf mini

Sân golf mini trong nhà bằng cách tận dụng nhiều vị trí trong nhà như góc vườn, một không gian thoáng trong sân vườn, ngoài những vị trí trong nhà thì nó có thể lắp đặt tại văn phòng làm việc, quán Cafe, nhà hàng, làm tăng sự sang trọng, thẩm mỹ của không san xung quanh. Bạn cũng có thể đặt nó tại vị trí gần hồ bơi, kết hợp với màu xanh của cỏ, hoà quyện với màu xanh của nước xanh trong của hồ bơi cùng ánh nắng vàng lung linh làm nên một khung cảnh như chúng ta đang lạc vào một khung trời xanh mát, không giản thoải mái và chúng ta được thư giãn nhiều hơn.

 

Để thiết kế sân golf mini đạt tiêu chuẩn: Kích thước sân golf mini cũng rất đa dạng thường giao động từ 1 đến 5 lần, thậm chí là 10 lần cùng với độ dài dưới 50m2. Do đó những hạn chế về không gian nên những người yêu golf chọn mô hình này và cảm gíac để cầm gậy trong các sân tập nhỏ cũng có những điều thú vị của nó.

Thiết kế sân golf mini trong nhà vừa ít tốn diện tích vừa giảm thời gian vừa giảm chi phí với việc ra sân 18 lỗ. Bạn chỉ cần luyện và thực hành thường xuyên quan sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn hẳn sẽ được cải thiện để đủ tự tin tin bước ra sân thi đấu 18 lỗ.